ข้อมูลงานวิจัย ขนมปั้นขลิบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากบัวสาย

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Lerluck Steinrut
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0846608XXX
    • E-Mail Addreslsteinrut@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญวิชาโภชนาการ วิชาสรีรวิทยามนุษย์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00115
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ขนมปั้นขลิบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากบัวสาย
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Antioxidant mini curry puff from Water Lily (Nymphaea pubescens)
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์