ข้อมูลงานวิจัย ผลของอัตราส่วนของน้ำเกลือและเวลาในการอัดแพร่ด้วยสุญญากาศต่อคุณภาพของไข่แดงเค็ม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Paponpat Pattarathitiwat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0813875XXX
    • E-Mail Addrescasava_fs@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00036
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของอัตราส่วนของน้ำเกลือและเวลาในการอัดแพร่ด้วยสุญญากาศต่อคุณภาพของไข่แดงเค็ม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of Brine and Time in Impregnation Processing Methods on Quality of Salted Egg Yolk
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์