ข้อมูลงานวิจัย การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโปรไบโอติกจากอาหารหมักพื้นบ้านเพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อก่อโรคในอาหาร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.สุรชัย เตชะเอ้ย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Surachai Techaoei
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงาน*คณะการแพทย์บูรณาการ
    • โทรศัพท์0982865XXX
    • E-Mail Addresdr.surachai1@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญMicrobiology, Biotechnology
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00057
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโปรไบโอติกจากอาหารหมักพื้นบ้านเพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อก่อโรคในอาหาร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Application of Probiotics Bacteria Isolated from Thai Traditional Fermented Food to Control Food-Borne Pathogens
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุรชัย เตชะเอ้ย
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์