ข้อมูลงานวิจัย การออกแบบและพัฒนาเครื่องบดเนื้อปลาพร้อมกระดูกสำหรับผลิตน้ำยาขนมจีน.

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.กุณฑล ทองศรี
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Kunthon Thongsri
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0852115XXX
    • E-Mail Addreskunthon.th@en.rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอน และ งานวิจัย
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00039
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การออกแบบและพัฒนาเครื่องบดเนื้อปลาพร้อมกระดูกสำหรับผลิตน้ำยาขนมจีน.
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Design and Development of Fish Grinder Machine for Fish Curry
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.กุณฑล ทองศรี
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) งบประมาณรายได้กลางมหาวิทยาลัย
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์