ข้อมูลงานวิจัย การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโปรไบโอติกจากอาหารหมักพื้นบ้านเพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อก่อโรคในอาหาร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.เขมจิรา จามกม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Khamjira Jarmkom
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงาน*คณะการแพทย์บูรณาการ
    • โทรศัพท์0875799XXX
    • E-Mail AddresLLLine_isocool1999@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญวิชาชีพแพทย์แผนไทย/วิทยาการด้านเภสัชภัณฑ์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00027
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโปรไบโอติกจากอาหารหมักพื้นบ้านเพื่อลดการปนเปื้อนเชื้อก่อโรคในอาหาร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Application of Probiotics Bacteria Isolated from Thai Traditional Fermented Food to Control Food-Borne Pathogens
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุรชัย เตชะเอ้ย
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์