ข้อมูลงานวิจัย เครื่องดื่มกึ่งสำเร็จรูปจากโปรตีนทางเลือกคุณภาพสูงจากสารสกัดแมลง สำหรับลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคอัลไซเมอร์ และการยับยั้งการสร้างเมลานิน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.กนกอร เวชกรณ์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Kanokorn Wechakorn
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0982596XXX
    • E-Mail Addreskanokorn_w@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00040
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ เครื่องดื่มกึ่งสำเร็จรูปจากโปรตีนทางเลือกคุณภาพสูงจากสารสกัดแมลง สำหรับลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน โรคอัลไซเมอร์ และการยับยั้งการสร้างเมลานิน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Instant beverage with alternative complete protein from insects extracts for inhibition of hyperglycemia, Alzheimer’s disease and melanogenesis
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.กนกอร เวชกรณ์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์