ข้อมูลงานวิจัย การป้องกันมอดในข้าวสารพันธุ์หอมปทุมเพื่อยืดอายุการเก็บโดยใช้ถุงสมุนไพรสำเร็จรูป

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Oravan Upatampanont
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0816973XXX
    • E-Mail Addresorawan_o@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์, จุลชีววิทยาทางการอาหาร, การวางแผนการทดลอง, การวิเคราะห์คุณภาพทางเคมี กายภาพ และทางประสาทสัมผัส, การวิเคราะห์ผู้บริโภค
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00097
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การป้องกันมอดในข้าวสารพันธุ์หอมปทุมเพื่อยืดอายุการเก็บโดยใช้ถุงสมุนไพรสำเร็จรูป
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Prevention of Sitophilus oryzae L in Fragrant Pathum Rice for Extending the Shelf Life by Using Instant Herbal Bags.
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ ผศ.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์