ข้อมูลงานวิจัย การยับยั้งไบโอเจนิกเอมีนและควบคุมคุณภาพของผักกาดดองโดยใช้ กล้าเชื้อเพื่อเพิ่มศักยภาพในการส่งออก

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Unchalin Singkhum
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00015
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การยับยั้งไบโอเจนิกเอมีนและควบคุมคุณภาพของผักกาดดองโดยใช้ กล้าเชื้อเพื่อเพิ่มศักยภาพในการส่งออก
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Biogenic amine inhibition and quality protection of fermented mustard green with starter culture for export potential improvement
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
2. ผศ.เจริญ เจริญชัย
3. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์