ข้อมูลงานวิจัย นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีปริมาณแป้งทนย่อยสูง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.มาริน สาลี
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Marin Salee
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0840948XXX
    • E-Mail Addresp_salee@thaimail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเบเกอรี่ อาหารนานาชาติ อาหารว่าง
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00050
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีปริมาณแป้งทนย่อยสูง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Innovative of healthy foods with high of resistant starch
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.มาริน สาลี
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์