ข้อมูลงานวิจัย การยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ปลายอที่ผลิตจากเนื้อปลาต่างชนิดกัน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.สมใจ เปรมสมิทธ์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Somjai Premsmith
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0869950XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเพาะเลี้ยงปลา การเลี้ยงปลา
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00022
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ปลายอที่ผลิตจากเนื้อปลาต่างชนิดกัน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Consumer Acceptance of Fish Vietnamese Sausage using Different Fish Meat
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.กิตติมา วานิชกูล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.สมใจ เปรมสมิทธ์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์