-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rattanaporn Manokit
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- โทรศัพท์0636452XXX
- E-Mail Addres-
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการแปรรูปอาหาร
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600050จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | ขนมปังหวานเสริมแมงสะดิ้งและน้ำฝางปราศจากกลูเตนและไขมันทรานส์ |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Sweet bread supplemented with house cricket, sappan juice, gluten-free and trans fat- free |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.อรอุมา คำแดง |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2563 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |