ข้อมูลนักวิจัย รัตนาภรณ์ มะโนกิจ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rattanaporn Manokit
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0636452XXX
    • E-Mail Address-
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการแปรรูปอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00363
    จำนวนคนดู
โครงการงานวิจัย
1. 2565 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยลดพลังงานเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก: อาลัวกล้วย ผู้ร่วมวิจัย 2. 2564 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา หัวหน้าโครงการ 3. 2563 : ขนมปังหวานเสริมแมงสะดิ้งและน้ำฝางปราศจากกลูเตนและไขมันทรานส์ หัวหน้าโครงการ 4. 2561 : โครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลอดช่องเสริมงาดำ ผู้ร่วมวิจัย 5. 2560 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากข้าวหอมปทุมธานีเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก : ขนมหม้อแกงข้าวแผ่นลดน้ำตาลพร้อมบริโภค ผู้ร่วมวิจัย 6. 2560 : การศึกษาอายุการเก็บรักษาและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาดุกอุยสมุนไพร: กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านผักกาดย่า อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี หัวหน้าโครงการ 7. 2552 : พัฒนาการของบัวไทยในงานพื้นฐานอุตสาหกรรม ผู้ร่วมวิจัย