ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาอายุการเก็บรักษาและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาดุกอุยสมุนไพร: กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านผักกาดย่า อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rattanaporn Manokit
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0636452XXX
    • E-Mail Addres-
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการแปรรูปอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00042
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาอายุการเก็บรักษาและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาดุกอุยสมุนไพร: กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านผักกาดย่า อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรอุมา คำแดง
2. ผศ.เกษรา มานันตพงศ์
พี่เลี้ยง 1. ผศ.เกษรา มานันตพงศ์
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์