ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Rattanaporn Manokit
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0636452XXX
    • E-Mail Addres-
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการแปรรูปอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00293
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Drinking Jelly from Tamarind paste and Triphala Juice
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์