ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rattanaporn Manokit
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0636452XXX
    • E-Mail Addres-
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการแปรรูปอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00128
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Drinking Jelly from Tamarind paste and Triphala Juice
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.รัตนาภรณ์ มะโนกิจ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรอุมา คำแดง
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์