ข้อมูลงานวิจัย ขนมปลากริมไข่เต่าจากเนื้อลูกตาลสุก

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.อาภัสรา กวีวังโส
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Apasara Gaveevangso
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0860196XXX
    • E-Mail Addresapasara@ymail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญปฏิบัติการอาหาร ไทย-จีน
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00049
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ขนมปลากริมไข่เต่าจากเนื้อลูกตาลสุก
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.อาภัสรา กวีวังโส
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรุณวรรณ อรรถธรรม
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์