ข้อมูลงานวิจัย การใช้สารสกัดจากเปลือกเมล็ดมะขามร่วมกับการเสริมกรดซิตริกในการป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชันในอาหารสัตว์

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ศศินิษฐา ถนอมวงศ์วัฒนะ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rukpunn Thanomwongwattana
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0877174XXX
    • E-Mail Addrespunnoom@hotmail.com.
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญสัตวบาล
    อัพเดทล่าสุด
    01 ม.ค. 2568
    00013
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้สารสกัดจากเปลือกเมล็ดมะขามร่วมกับการเสริมกรดซิตริกในการป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชันในอาหารสัตว์
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Using of tamarind seed husks extract in combination with citric acid to prevent oxidation in animal feed
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ศศินิษฐา ถนอมวงศ์วัฒนะ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2568
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์