ข้อมูลงานวิจัย การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าของส่วนเนื้อทิ้งสีเหลืองฟักข้าว: การผลิตน้ำฟักข้าวสกัดเข้มข้นพร้อมดื่มที่มีเนื้อทิ้งสีเหลืองฟักข้าวเป็นส่วนประกอบ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นวพร ลาภส่งผล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nawaporn Lapsongphon
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0822990XXX
    • E-Mail Addresnawapon@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญflavor chemistry, food protein
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00031
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าของส่วนเนื้อทิ้งสีเหลืองฟักข้าว: การผลิตน้ำฟักข้าวสกัดเข้มข้นพร้อมดื่มที่มีเนื้อทิ้งสีเหลืองฟักข้าวเป็นส่วนประกอบ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Utilization and value-added of yellow pulp waste of Gac fruit (Momordica cochinensis Spreng) : Production of ready-to-drink Gac concentrate partially incorporated with yellow pulp waste
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ศรินญา สังขสัญญา
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์