ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาและการยกระดับศักยภาพผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันจากเห็ด/ปลา/สมุนไพรไทยสู่สากล

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Supawadee Patathananone
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0971539XXX
    • E-Mail Addresjikkalobc11@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญBiochemlstry, Anticancer, Antimcrobial, Immunology, Pasten, Purifloatfow
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00065
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาและการยกระดับศักยภาพผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันจากเห็ด/ปลา/สมุนไพรไทยสู่สากล
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development and empowerment of functional food products from mushrooms/fish/herbs to the international
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์