ข้อมูลงานวิจัย นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีปริมาณแป้งทนย่อยสูง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.กิติยาพรรณ โพธิ์ล่าม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Kitiyaphan Pholam
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0830141XXX
    • E-Mail Addresk_pholam@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00038
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีปริมาณแป้งทนย่อยสูง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Innovative of healthy foods with high of resistant starch
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.มาริน สาลี
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์