ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ: การทดแทนสูตรด้วยน้ำมันบริโภคที่มีสารสกัดจากพืชสมุนไพรไทย

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ศรินญา สังขสัญญา
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Sarinya Sangkasanya
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0968920XXX
    • E-Mail Addressangkasanya.s@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเคมีอาหารและการวิเคราะห์
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00194
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ: การทดแทนสูตรด้วยน้ำมันบริโภคที่มีสารสกัดจากพืชสมุนไพรไทย
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Healthy Salad Dressing : Thai herb bioactive-extracted edible oil substitution
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.ศรินญา สังขสัญญา
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์