ข้อมูลงานวิจัย การป้องกันมอดในข้าวสารพันธุ์หอมปทุมเพื่อยืดอายุการเก็บโดยใช้ถุงสมุนไพรสำเร็จรูป

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.โสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Sopida Wisalsakkul
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0895847XXX
    • E-Mail Addressopida.18@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางคหกรรมศาสตร์, การออกแบบผลิตภัณฑ์, การพัฒนาวัสดุในงานประดิษฐ์
    อัพเดทล่าสุด
    08 ส.ค. 2565
    00123
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การป้องกันมอดในข้าวสารพันธุ์หอมปทุมเพื่อยืดอายุการเก็บโดยใช้ถุงสมุนไพรสำเร็จรูป
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Prevention of Sitophilus oryzae L in Fragrant Pathum Rice for Extending the Shelf Life by Using Instant Herbal Bags.
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ ผศ.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.โสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์