ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาเนื้อเทียมบดจากถั่วเหลือง ถั่วเขียว และถั่วลิสง เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.พีรพงศ์ งามนิคม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Peerapong Ngamnikom
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0816514XXX
    • E-Mail Addrespeerapong.ngamnikom@gmail.com / peerapong_n@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood processing, Food Engineering, Food Hydrocolloids
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00068
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาเนื้อเทียมบดจากถั่วเหลือง ถั่วเขียว และถั่วลิสง เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Thedevelopment of minced meat analogue from soy bean, mung bean and peanut as a healthy product
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์