-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.พีรพงศ์ งามนิคม
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Peerapong Ngamnikom
- ตำแหน่งทางวิชาการ-
- ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์0816514XXX
- E-Mail Addrespeerapong.ngamnikom@gmail.com / peerapong_n@rmutt.ac.th
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood processing, Food Engineering, Food Hydrocolloids
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600068จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | การพัฒนาเนื้อเทียมบดจากถั่วเหลือง ถั่วเขียว และถั่วลิสง เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Thedevelopment of minced meat analogue from soy bean, mung bean and peanut as a healthy product |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | |
ผู้ร่วมวิจัย | |
พี่เลี้ยง |
1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2564 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |