ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาผลของการใช้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสต่อกระบวนการผลิตและคุณภาพเส้นไข่ขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.พีรพงศ์ งามนิคม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Peerapong Ngamnikom
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0816514XXX
    • E-Mail Addrespeerapong.ngamnikom@gmail.com / peerapong_n@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood processing, Food Engineering, Food Hydrocolloids
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00008
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาผลของการใช้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสต่อกระบวนการผลิตและคุณภาพเส้นไข่ขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Study on the effect of texturizing agents on processing and qualities of egg white noodles
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์