ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาผลของการใช้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสต่อกระบวนการผลิตและคุณภาพเส้นไข่ขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Siriluck Surin
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0993844XXX
    • E-Mail Addressiriluck_s@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00003
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาผลของการใช้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสต่อกระบวนการผลิตและคุณภาพเส้นไข่ขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Study on the effect of texturizing agents on processing and qualities of egg white noodles
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์