-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Natcharat Paekul
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- โทรศัพท์0892521XXX
- E-Mail Addreso_yoyo02@hotmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญอาหารไทย ขนมไทย และโภชนาการ
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600058จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของแครกเกอร์เพื่อผู้มีภาวะขาดสารอาหารและผู้แพ้อาหาร |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Improving the nutritional quality of crackers to the malnutrition and food allergies |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.อรวรรณ พึ่งคำ 2. ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2562 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |