ข้อมูลงานวิจัย การวิเคราะห์ฟังก์ชันอาหาร และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารในเห็ดเยื่อไผ่ เพื่อพัฒนาเป็นนวัตกรรมอาหาร ผลิตภัณฑ์สุขภาพและผลิตภัณฑ์ความงาม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Sorapong Pavasupree
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0849892XXX
    • E-Mail Addressorapong.p@en.rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญNanomaterials, Nanotechnology, Minerals, TiO2, Plastics Enigineering, Energy Technology, Bioplastic
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00051
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การวิเคราะห์ฟังก์ชันอาหาร และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารในเห็ดเยื่อไผ่ เพื่อพัฒนาเป็นนวัตกรรมอาหาร ผลิตภัณฑ์สุขภาพและผลิตภัณฑ์ความงาม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Analysis functional food and biological activities of the compounds in bamboo mushroom for development as the food innovation, healthcare and beauty products
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์