ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาสูตรสารละลายออสโมติกและวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพหน่อไม้แช่อิ่ม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Pornpachen Chuchird
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0957975XXX
    • E-Mail Addresansai5358@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญโภชนาการ, เบเกอรี่
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00029
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาสูตรสารละลายออสโมติกและวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพหน่อไม้แช่อิ่ม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Osmotic solution and drying technique on quality of osmotic bamboo shoot
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์