ข้อมูลนักวิจัย อภิเดช พงษ์ประจักษ์

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.อภิเดช พงษ์ประจักษ์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Apidech Pongprajak
    • ตำแหน่งทางวิชาการอาจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0646155XXX
    • E-Mail AddressApidech.pong@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00209
    จำนวนคนดู
โครงการงานวิจัย
1. 2567 : ชนิดของสารให้ความหวานและอุณหภูมิต่อคุณภาพของแกนสัปปะรดอบแห้งน้ำตาลต่ำ ผู้ร่วมวิจัย 2. 2566 : คุณค่าทางโภชนาการและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของตำรับอาหารและผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคจากเห็ดป่ากินได้ในประเทศไทยสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ร่วมวิจัย 3. 2566 : เห็ดป่าและการใช้ประโยชน์จากเห็ดป่ากินได้ในประเทศไทย ผู้ร่วมวิจัย 4. 2566 : ผลของปริมาณอะโวคาโดต่อคุณลักษณะทางเคมี กายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ไอศกรีม หัวหน้าโครงการ 5. 2566 : การเพิ่มมูลค่าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากอะโวคาโดเพื่อการต่อยอดเชิงพาณิชย์ ผู้ร่วมวิจัย 6. 2566 : การศึกษากระบวนการผลิตเห็ดป่าในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ผู้ร่วมวิจัย 7. 2564 : กระบวนการผลิตแป้งกล้วยหอมที่เหมาะสม ผู้ร่วมวิจัย 8. 2564 : คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมปังกรอบจากข้าวหอมปทุมเสริมข้าวเหนียวดำ ผู้ร่วมวิจัย 9. 2564 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำเร็จรูปที่มีข้าวหอมปทุมธานีเป็นส่วนประกอบ หัวหน้าโครงการ 10. 2564 : ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของขนมปังแป้งข้าวหอมปทุมเสริมแป้งข้าวไรซ์เบอรรี่ ผู้ร่วมวิจัย 11. 2563 : การยอมรับและการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์หน่อไม้ตงศรีปราจีน ผู้ร่วมวิจัย 12. 2563 : การพัฒนาสูตรสารละลายออสโมติกและวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพหน่อไม้แช่อิ่ม ผู้ร่วมวิจัย