ข้อมูลงานวิจัย คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมปังกรอบจากข้าวหอมปทุมเสริมข้าวเหนียวดำ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.พรพาชื่น ชูเชิด
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Pornpachen Chuchird
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0957975XXX
    • E-Mail Addresansai5358@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญโภชนาการ, เบเกอรี่
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00130
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมปังกรอบจากข้าวหอมปทุมเสริมข้าวเหนียวดำ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Physicochemical, Antioxidant and Sensory acceptance of Cracker Substituted from Fragrant Pathum Rice and Black Glutinous Rice Flour
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์