ข้อมูลงานวิจัย การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของแครกเกอร์เพื่อผู้มีภาวะขาดสารอาหารและผู้แพ้อาหาร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Apinya Phuksuksakul
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0813630XXX
    • E-Mail Addresn1o2k3@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญโภชนาการ, บริการ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00028
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของแครกเกอร์เพื่อผู้มีภาวะขาดสารอาหารและผู้แพ้อาหาร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Improving the nutritional quality of crackers to the malnutrition and food allergies
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรวรรณ พึ่งคำ
2. ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์