ข้อมูลงานวิจัย การเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์อาหารชุมชนด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบมีส่วนร่วม ของชุมชนวัดไก่เตี้ย ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Apinya Phuksuksakul
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0813630XXX
    • E-Mail Addresn1o2k3@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญโภชนาการ, บริการ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00029
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์อาหารชุมชนด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบมีส่วนร่วม ของชุมชนวัดไก่เตี้ย ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Increasing Competency Community Food Products by Local Wisdom with Participation of Wat Kai Tia Community, Krachang Subdistrict, Sam Khok District, Pathum Thani Province
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรุณวรรณ อรรถธรรม
2. ผศ.อภิญญา พุกสุขสกุล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์