ข้อมูลงานวิจัย กระบวนการผลิตแป้งกล้วยหอมที่เหมาะสม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Paponpat Pattarathitiwat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0813875XXX
    • E-Mail Addrescasava_fs@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00056
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ กระบวนการผลิตแป้งกล้วยหอมที่เหมาะสม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เนตรนภิส แก้วช่วย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์