ข้อมูลงานวิจัย ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากปลีกล้วยหอม: การผลิตและมุมมองด้านคุณภาพ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.พิมพ์สิรี สุวรรณ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Pimsiree Suwan
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0903219XXX
    • E-Mail Addrespimsiree_s@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood Processing
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00009
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากปลีกล้วยหอม: การผลิตและมุมมองด้านคุณภาพ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Banana blossom-based snack product: Production and its quality perspective
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
2. ผศ.พิมพ์สิรี สุวรรณ
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์