ข้อมูลงานวิจัย ผลของสภาวะการทำแห้งต่อคุณภาพของไข่ผำอบแห้ง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.บุณฑริกา ทองดอนพุ่ม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Boontarika Thongdonphum
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
    • โทรศัพท์0871157XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการประเมินสถานภาพสิ่งแวดล้อมทางน้ำ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00025
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของสภาวะการทำแห้งต่อคุณภาพของไข่ผำอบแห้ง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of Drying Condition on the Quality of Dried Wolffia
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์