ข้อมูลงานวิจัย การใช้สารสกัดฟีโนลิคจากเปลือกมะขามเพื่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระในอาหารสัตว์

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.อชิรา ผดุงฤกษ์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Achira Padunglerk
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0851841XXX
    • E-Mail Addresachi184@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญอาหารสัตว์, คำนวนสูตรอาหารสัตว์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00031
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้สารสกัดฟีโนลิคจากเปลือกมะขามเพื่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระในอาหารสัตว์
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ศศินิษฐา ถนอมวงศ์วัฒนะ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.สมจิตร ถนอมวงศ์วัฒนะ
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์