-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.อภิเดช พงษ์ประจักษ์
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Apidech Pongprajak
- ตำแหน่งทางวิชาการ-
- ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- โทรศัพท์0646155XXX
- E-Mail AddresApidech.pong@gmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600042จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมปังกรอบจากข้าวหอมปทุมเสริมข้าวเหนียวดำ |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Physicochemical, Antioxidant and Sensory acceptance of Cracker Substituted from Fragrant Pathum Rice and Black Glutinous Rice Flour |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์ |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2564 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |