ข้อมูลงานวิจัย ความหลากหลาย และปริมาณของ 2,4-Di-tert-butylphenol ของสารสกัดพันธุ์ข้าวไทยต่อการยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.สมพงษ์ แสนเสนยา
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Sompong Sansenya
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0905648XXX
    • E-Mail Addressompong_biochem@yahoo.co.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญด้าน เอนไซม์วิทยา, วิศวกรรมของ DNA และโปรตีน
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00011
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ความหลากหลาย และปริมาณของ 2,4-Di-tert-butylphenol ของสารสกัดพันธุ์ข้าวไทยต่อการยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เนตรนภิส แก้วช่วย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2568
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์