-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.เจ๊ะฮาซัน เจ๊ะอุบง
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Chehasan Chevbong
- ตำแหน่งทางวิชาการ-
- ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- โทรศัพท์0943382XXX
- E-Mail AddresChehason@rmutt.ac.th, cheubongchehasan@gmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญBiosensor, Molecular imprinting and food analysis
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600029จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | การเพิ่มปริมาณแป้งทนย่อย กรดแกมมาแอมิโนบิวทิริก (กาบา) แอนโทไซยานิน และสารหอม (2-acetyl-1-pyrrlorine) ด้วยเทคนิคการฉายรังสีแกมมา เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับข้าว และเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.เนตรนภิส แก้วช่วย |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2560 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |