ข้อมูลงานวิจัย โครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มมูลค่าจากผักผลไม้

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Unchalin Singkhum
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
    อัพเดทล่าสุด
    06 มิ.ย. 2563
    00034
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ โครงการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มมูลค่าจากผักผลไม้
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of healthy food products for value added from fruit and vegetable
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ นวพร ลาภส่งผล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
2. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
3. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
4. ผศ.ประดิษฐ์ คำหนองไผ่
5. ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
6. ผศ.อินทิรา ลิจันทร์พร
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์