ข้อมูลงานวิจัย ผลของระดับการใช้ใบมะรุมป่นในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิตแพะนม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ศศินิษฐา ถนอมวงศ์วัฒนะ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Rukpunn Thanomwongwattana
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0877174XXX
    • E-Mail Addrespunnoom@hotmail.com.
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญสัตวบาล
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00050
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของระดับการใช้ใบมะรุมป่นในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิตแพะนม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.สมจิตร ถนอมวงศ์วัฒนะ
2. ผศ.ศศินิษฐา ถนอมวงศ์วัฒนะ
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์