ข้อมูลงานวิจัย กระบวนการผลิตแป้งกล้วยหอมที่เหมาะสม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.เนตรนภิส แก้วช่วย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Netnapit Kaewchoay
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0915188XXX
    • E-Mail Addresjnetnapit@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญสอนรายวิชาเคมี,งานกิจกรรมนักศึกษา,งานด้านทุนการศึกษาของนักศึกษาและการประกันอุบัติเหตุนศ.
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00041
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ กระบวนการผลิตแป้งกล้วยหอมที่เหมาะสม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เนตรนภิส แก้วช่วย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์