ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.บุณฑริกา ทองดอนพุ่ม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Boontarika Thongdonphum
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
    • โทรศัพท์0871157XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการประเมินสถานภาพสิ่งแวดล้อมทางน้ำ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00166
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Effect of Micro/Nano Bubbles Technology on Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Production Quality
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.จิราพร จำปาศรี
2. ผศ.กิตติมา วานิชกูล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) งบประมาณรายได้กลางมหาวิทยาลัย
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์