ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Lalita Siriwattananon
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0817653XXX
    • E-Mail Addresaunlalita@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญด้านการอนุรักษ์ดินและน้ำ, เกษตรอินทรีย์,เทคโนโลยีการอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00063
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Effect of Micro/Nano Bubbles Technology on Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Production Quality
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.จิราพร จำปาศรี
2. ผศ.กิตติมา วานิชกูล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) งบประมาณรายได้กลางมหาวิทยาลัย
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์