ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.จิราพร จำปาศรี
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Jiraporn Champasri
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0815604XXX
    • E-Mail Addresjiraporn_k@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญสิ่งแวดล้อมทางทะเล
    อัพเดทล่าสุด
    07 ก.ค. 2565
    00193
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Effect of Micro/Nano Bubbles Technology on Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Production Quality
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.บุณฑริกา ทองดอนพุ่ม
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.จิราพร จำปาศรี
2. ผศ.กิตติมา วานิชกูล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) งบประมาณรายได้กลางมหาวิทยาลัย
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์