ข้อมูลงานวิจัย การแปรรูปเปปไทด์ไฮโดรไลเซทจากปลากดคังและการตรวจสอบกิจกรรมทางชีวภาพเพื่อพัฒนาเป็นส่วนประกอบในอาหาร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Supawadee Patathananone
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0971539XXX
    • E-Mail Addresjikkalobc11@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญBiochemlstry, Anticancer, Antimcrobial, Immunology, Pasten, Purifloatfow
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00064
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การแปรรูปเปปไทด์ไฮโดรไลเซทจากปลากดคังและการตรวจสอบกิจกรรมทางชีวภาพเพื่อพัฒนาเป็นส่วนประกอบในอาหาร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Processing of hydrolysate peptide from Hemibagrus wyckioides and investigation biological activities for development as food ingredient
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
2. ผศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์