ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Sommai Pivsa-Art
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอธิการบดี
    • คณะ/หน่วยงานกองกลาง
    • โทรศัพท์0864249XXX
    • E-Mail Addrespsommai@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอน
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00033
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิลต่อคุณภาพผลผลิตของกุ้งขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Effect of Micro/Nano Bubbles Technology on Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) Production Quality
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.จิราพร จำปาศรี
2. ผศ.กิตติมา วานิชกูล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) งบประมาณรายได้กลางมหาวิทยาลัย
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์